Kinh nghiệm lựa chọn máy lọc rượu phù hợp

Hiện nay, trên thị trường, các cơ sở chuyên sản xuất, phân phối máy lọc rượu xuất hiện rất nhiều, với những kích thước, thương hiệu, công suất và giá thành khác nhau. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được cho gia đình hay cơ sở sản xuất rượu một chiếc máy thích hợp và bảo đảm được về cả mặt giá thành và chất lượng thì không phải là một điều dễ dàng.
Vậy bài viết dưới đây UHC Việt Nam xin chia sẻ những kinh nghiệm chọn mua máy lọc rượu chất lượng và thích hợp nhất.

Kinh nghiệm lựa chọn máy lọc rượu phù hợp

1. Tìm hiểu về thương hiệu của máy

Khi tìm hiểu về thương hiệu của máy lọc rượu, máy khử độc tố rượu thì các bạn có thể sẽ bắt gặp rất nhiều các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, máy lọc rượu UHC luôn luôn tự tin là thương hiệu hàng đầu với những sản phẩm được trang bị tính năng ưu việt và được ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, do các kỹ sư của UHC chế tạo cũng như là sản xuất ra.

2. Chọn lựa công suất lọc phù hợp với nhu cầu

Nếu như bạn chỉ sử dụng máy dành cho hộ gia đình, hoặc là những cơ quan đoàn thể, những cơ sở kinh doanh sản xuất nhỏ lẻ hay những khu vực hậu cần thì chỉ cần phải sử dụng loại máy lọc rượu mini với công suất khoảng từ 1,8-15 lít. Thiết bị có kiểu dáng nhỏ gọn, cho nên rất dễ để đặt tại một vị trí nào đó ở trong nhà và cũng mang đến được cảm giác vô cùng tiện nghi.
Máy lọc rượu UHC 1,8 lít
Đối với những cơ sở kinh doanh và sản xuất với quy mô lớn và cần cung cấp lượng rượu lớn cho nhiều khu vực, có năng suất hằng ngày lên tới 150 lít thì các bạn nên sử dụng những loại máy có công suất lớn như 60, 100, hoặc là 150 lít,...

3. Tham khảo về mức giá cả

Trên thị trường hiện nay, máy lọc rượu sẽ có những mức giá khác nhau, tùy thuộc và công suất cũng như là từng loại sản phẩm. Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ mua được máy khử độc tố rượu với giá thành phù hợp và sẽ đi kèm với chất lượng của sản phẩm.

Vì sao nên chọn mua máy lọc rượu của UHC Việt Nam?

Máy lọc rượu, máy khử độc tố rượu đã được công ty UHC Việt Nam, kết hợp với nhóm chuyên gia đến từ Hoa Kỳ nghiên cứu và chế tạo từ năm 2013. Máy sử dụng hoàn toàn điện từ trường để làm tác nhân vật lý và tác động vào dung dịch rượu, để có thể tạo được môi trường giống như với môi trường chuyển hóa ở trong tự nhiên, với khả năng là loại bỏ hoàn toàn độc tốc và lão hóa, giúp xé nhỏ từng cụm phân tử rượu. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được Viện Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Chất Lượng 1 (Quatest 1) công nhận về chất lượng.
Giấy xác nhận phù hợp tiêu chuẩn
Kết quả khi phân tích mẫu rượu trước và sau khi được xử lý tại Viện ATVSTP quốc gia- Bộ y tế đã cho thấy rằng: loại bỏ được 100% các độc tố trong rượu
Với kết quả này thì máy lọc rượu của UHC Việt Nam xứng đáng là sự chọn lựa hàng đầu. Dòng sản phẩm cũng đã và đang được rất nhiều cơ sở trên toàn quốc tin tưởng chọn lựa như: Sở KHCN tỉnh Phú Thọ, Viện nghiên cứu bảo tồn và phát triển dược liệu Sài Gòn, HTX Tây Bắc với thương hiệu rượu Mộc, Rượu Sâm Ngọc Linh, Rượu Đông trùng hạ thảo của Bộ Khoa Học Công Nghệ hay toàn bộ hệ thống khách sản của Tập đoàn Mường Thanh,.... Chúng tôi luôn luôn cam kết về chất lượng cũng như dịch vụ hoàn hảo, để xứng đáng với danh hiệu: UHC Việt Nam – Tiên phong dẫn đầu công nghệ.
Xem thêm:
máy khử độc tố rượu, máy lọc rượu

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.
Copyright © 2012 Máy Khử Độc Tố Rượu, Máy Lọc Rượu UHC